0933.63.67.61
Tin tức

Đậu nành có tác dụng gì để giảm cholesterol

Đăng ngày 07/01/2021

07
Th01
Đậu nành có tác dụng gì để giảm cholesterol

Thực phẩm  có nguồn gốc từ cây đậu nành. Bên cạnh việc cung cấp protein cho chế độ ăn uống của bạn, cũng có thể chứa isoflavone, là thành phần giống như estrogen được tìm thấy trong nhiều loại thực vật. Các sản phẩm từ đậu nành, chẳng hạn như đậu phụ, đồ uống từ đậu nành, bánh mì kẹp thịt đậu nành và hạt đậu nành, đã nổi tiếng là xứng đáng thay thế lành mạnh cho protein động vật. Trong nhiều năm qua, đậu nành cũng đã nổi tiếng trong việc giảm mức cholesterol .

 

1. Đậu nành có tác dụng gì để giảm cholesterol ?

Khi mối liên hệ giữa đậu nành và cholesterol lần đầu tiên được thiết lập, các nhà khoa học nhận thấy rằng có hai thành phần chính có thể làm giảm cholesterol: chính protein đậu nành và isoflavone. Các nghiên cứu trên người đã xem xét khả năng của protein đậu nành, isoflavone và sự kết hợp của cả hai thành phần để đánh giá khả năng giảm cholesterol của đậu nành.

Protein đậu nành và isoflavone được sử dụng trong các nghiên cứu này dao động trong khoảng 25 đến 135 gam protein đậu nành mỗi ngày và 40 đến 300 mg isoflavone mỗi ngày. Với lượng tiêu thụ trung bình là 50 gram, lipoprotein mật độ thấp ( LDL ) chỉ giảm trung bình 3%. Lipoprotein mật độ cao ( HDL ) và triglyceride dường như không bị ảnh hưởng bởi protein đậu nành và / hoặc isoflavone. Nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng protein đậu nành, hoặc một số thành phần của protein đậu nành, có thể là nguyên nhân làm giảm mức cholesterol LDL. Các nghiên cứu sử dụng sự kết hợp của protein đậu nành và isoflavone cho thấy tác dụng làm giảm cholesterol ở mức độ nhỏ. Các nghiên cứu chỉ sử dụng isoflavone đã dẫn đến khả năng giảm cholesterol thấp nếu có.

Phần lớn các nghiên cứu được thực hiện cho đến nay cho thấy rằng đậu nành có tác dụng làm giảm cholesterol LDL, nhưng chỉ với một tỷ lệ nhỏ. Một vấn đề tiềm ẩn với điều này là nếu bạn chọn sử dụng protein đậu nành để giảm cholesterol, bạn sẽ cần phải ăn một lượng lớn nó. Lượng trung bình được sử dụng trong hầu hết các nghiên cứu này là 50 gam, hơn một nửa lượng protein được khuyến nghị cho một ngày. Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy những người có mức cholesterol cao được hưởng lợi nhiều hơn từ tác dụng giảm cholesterol của đậu nành so với những người có mức cholesterol bình thường. Nhiều nghiên cứu cần được thực hiện để thiết lập lý thuyết này.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã công nhận những lợi ích sức khỏe mà đậu nành có thể mang lại. Vào năm 1999, FDA đã đưa ra một tuyên bố cho phép các nhà sản xuất các sản phẩm đậu nành có công bố “tốt cho tim mạch” trên nhãn thực phẩm của họ. Điều này dựa trên thực tế là các sản phẩm đậu nành có ít chất béo bão hòa và nghiên cứu hiện tại đã chỉ ra rằng 25 gram đậu nành có thể làm giảm 10% cholesterol LDL. Dựa trên nghiên cứu đã xuất hiện kể từ đó, FDA có thể cần xem xét tuyên bố của mình về khả năng làm giảm cholesterol của đậu nành.

2. TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH SOYBEAN GERM FORMULA

Hiện tại DLC-Care đang nghiên cứu và phát triển "Tinh chất mần đậu nành" dựa trên công nghệ của Thụy Sỹ.  

Đặc điểm nổi bật : 

  • Nguyên liệu mầm đậu nành SoyLife® không biến đổi gen từ tập đoàn FRUTAROM chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu thảo dược tự nhiên lớn nhất thế giới, có giá nguyên liệu cao gấp 2 lần so với loại biến đổi gen. Để có 1kg tinh chất mầm cần phải chiết xuất từ 400 kg đậu nành.
  • Isoflavone 40%, giàu Daidzen, có trên 35 báo cáo lâm sàng trên toàn cầu, 13 luận văn liên quan đến đánh giá tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng Isoflavon mầm đậu nành trong thời gian dài đối với phụ nữ mãn kinh. Mầm đậu nành SoyLife® đã được giới nghiên cứu Mỹ nghiên cứu trong nhiều năm, chứng minh nhiều tác động tích cực giúp phòng chống loãng xương và có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài.
  • Bổ sung Daidzen từ chiết xuất hạt lanh, cao gấp 800 lần so với thực vật khác phòng chống ung thư vú và phì đại tuyến tiền liệt. Đặc biệt sự kết hợp tinh chất Mầm Đậu nành và chiết xuất hạt lanh giúp đạt hiệu quả tối ưu và giảm những tác dụng không mong muốn của mầm đậu nành đến mức tối thiểu.
  • Có bằng sáng chế về kỹ thuật chiết xuất không dùng dung môi, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, chất lượng tốt, không nhiễm bẩn.
  • SGS chứng nhận không hóa chất gây hại.

Đối tượng nên sử dụng Tinh chất Mầm đậu nành DLC :

1. Phụ nữ ngoài 30 tuổi muốn phòng chống loãng xương, ung thư vú, các bệnh tim mạch, giảm các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ ở tuổi tiền mãn kinh, …

2. Nữ giới ngoài 30 tuổi muốn có thân hình cân đối, tăng kích cỡ vòng 1, giảm vòng 2, …

3. Nữ giới có vấn đề về đa nang buồng trứng, rong kinh, cường kinh, rối loạn kinh nguyệt

4. Người có vấn đề về rối loạn nội tiết, thiếu hụt estrogen, dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, khô hạn, …

5. Người có các vấn đề về mụn trứng cá, sạm nám, khô da, muốn trẻ hóa da

6. Người muốn duy trì sức khỏe, vóc dáng, làn da và kéo dài tuổi thanh xuân

Cách dùng :

- Mỗi lần 1 viên. Ngày 2 lần - Kết hợp với Canxi Citrate sẽ tăng hiệu quả hấp thu canxi cho phụ nữ sau 30 tuổi Lưu ý: Uống nhiều nước Phản ứng tích cực: Trong quá trình điều chỉnh nội tiết tố, nếu dưới da có còi mụn sẽ được đẩy lên và nếu có nám da thì có thể vết nám sẽ đậm hơn, sau vài tuần sẽ mờ dần và khỏi hẳn.

--------------------------------------------------------------------------

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm chất lượng khác của DLC-Care , các bạn có thể liên hệ hotline  091.865.7983  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 227 Nguyễn Đình Chính, P11, Phú Nhuận. Hân hạnh được chào đón các bạn !

- +