Thực phẩm có nguồn gốc từ cây đậu nành. Bên cạnh việc cung cấp protein cho chế độ ăn uống của bạn, cũng có thể chứa isoflavone, là thành phần giống như estrogen được tìm thấy trong nhiều loại thực vật. Các sản phẩm từ đậu nành, chẳng hạn như đậu phụ, đồ uống từ đậu nành, bánh mì kẹp thịt đậu nành và hạt đậu nành, đã nổi tiếng là xứng đáng thay thế lành mạnh cho protein động vật. Trong nhiều năm qua, đậu nành cũng đã nổi tiếng trong việc giảm mức cholesterol .
Khi mối liên hệ giữa đậu nành và cholesterol lần đầu tiên được thiết lập, các nhà khoa học nhận thấy rằng có hai thành phần chính có thể làm giảm cholesterol: chính protein đậu nành và isoflavone. Các nghiên cứu trên người đã xem xét khả năng của protein đậu nành, isoflavone và sự kết hợp của cả hai thành phần để đánh giá khả năng giảm cholesterol của đậu nành.
Protein đậu nành và isoflavone được sử dụng trong các nghiên cứu này dao động trong khoảng 25 đến 135 gam protein đậu nành mỗi ngày và 40 đến 300 mg isoflavone mỗi ngày. Với lượng tiêu thụ trung bình là 50 gram, lipoprotein mật độ thấp ( LDL ) chỉ giảm trung bình 3%. Lipoprotein mật độ cao ( HDL ) và triglyceride dường như không bị ảnh hưởng bởi protein đậu nành và / hoặc isoflavone. Nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng protein đậu nành, hoặc một số thành phần của protein đậu nành, có thể là nguyên nhân làm giảm mức cholesterol LDL. Các nghiên cứu sử dụng sự kết hợp của protein đậu nành và isoflavone cho thấy tác dụng làm giảm cholesterol ở mức độ nhỏ. Các nghiên cứu chỉ sử dụng isoflavone đã dẫn đến khả năng giảm cholesterol thấp nếu có.
Phần lớn các nghiên cứu được thực hiện cho đến nay cho thấy rằng đậu nành có tác dụng làm giảm cholesterol LDL, nhưng chỉ với một tỷ lệ nhỏ. Một vấn đề tiềm ẩn với điều này là nếu bạn chọn sử dụng protein đậu nành để giảm cholesterol, bạn sẽ cần phải ăn một lượng lớn nó. Lượng trung bình được sử dụng trong hầu hết các nghiên cứu này là 50 gam, hơn một nửa lượng protein được khuyến nghị cho một ngày. Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy những người có mức cholesterol cao được hưởng lợi nhiều hơn từ tác dụng giảm cholesterol của đậu nành so với những người có mức cholesterol bình thường. Nhiều nghiên cứu cần được thực hiện để thiết lập lý thuyết này.
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã công nhận những lợi ích sức khỏe mà đậu nành có thể mang lại. Vào năm 1999, FDA đã đưa ra một tuyên bố cho phép các nhà sản xuất các sản phẩm đậu nành có công bố “tốt cho tim mạch” trên nhãn thực phẩm của họ. Điều này dựa trên thực tế là các sản phẩm đậu nành có ít chất béo bão hòa và nghiên cứu hiện tại đã chỉ ra rằng 25 gram đậu nành có thể làm giảm 10% cholesterol LDL. Dựa trên nghiên cứu đã xuất hiện kể từ đó, FDA có thể cần xem xét tuyên bố của mình về khả năng làm giảm cholesterol của đậu nành.
Hiện tại DLC-Care đang nghiên cứu và phát triển "Tinh chất mần đậu nành" dựa trên công nghệ của Thụy Sỹ.
1. Phụ nữ ngoài 30 tuổi muốn phòng chống loãng xương, ung thư vú, các bệnh tim mạch, giảm các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ ở tuổi tiền mãn kinh, …
2. Nữ giới ngoài 30 tuổi muốn có thân hình cân đối, tăng kích cỡ vòng 1, giảm vòng 2, …
3. Nữ giới có vấn đề về đa nang buồng trứng, rong kinh, cường kinh, rối loạn kinh nguyệt
4. Người có vấn đề về rối loạn nội tiết, thiếu hụt estrogen, dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, khô hạn, …
5. Người có các vấn đề về mụn trứng cá, sạm nám, khô da, muốn trẻ hóa da
6. Người muốn duy trì sức khỏe, vóc dáng, làn da và kéo dài tuổi thanh xuân
- Mỗi lần 1 viên. Ngày 2 lần - Kết hợp với Canxi Citrate sẽ tăng hiệu quả hấp thu canxi cho phụ nữ sau 30 tuổi Lưu ý: Uống nhiều nước Phản ứng tích cực: Trong quá trình điều chỉnh nội tiết tố, nếu dưới da có còi mụn sẽ được đẩy lên và nếu có nám da thì có thể vết nám sẽ đậm hơn, sau vài tuần sẽ mờ dần và khỏi hẳn.
--------------------------------------------------------------------------
Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm chất lượng khác của DLC-Care , các bạn có thể liên hệ hotline 091.865.7983 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 227 Nguyễn Đình Chính, P11, Phú Nhuận. Hân hạnh được chào đón các bạn !