0933.63.67.61

Quyền lợi người tiêu dùng

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng đến các trung tâm mua sắm hay siêu thị để mua thực phẩm và hàng tiêu dùng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình.

Nhu cầu hàng tháng, tùy theo từng hộ gia đình, mà mức chi tiêu có thể lên đến vài triệu đồng tại các trung tâm mua sắm. Như vậy, mỗi năm họ có thể phải chi tiêu lên đến vài chục triệu đồng là chuyện thường tình.

 

Hầu hết những người có thói quen đi mua sắm thường có trong tay rất nhiều thẻ thành viên, thẻ khách hàng thường xuyên, thẻ VIP,... của nhiều trung tâm mua sắm khác nhau với mong muốn được  tích lũy điểm cá nhân để được giảm giá từ 5% đến 10%, hoặc được nhận quà sinh nhật,... Biết rằng những món quà không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng đó cũng là niềm vui nho nhỏ mà các trung tâm mua sắm thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của họ.

 ********

Bạn sẽ có một cái nhìn khác, một cách suy nghĩ khác và một cuộc sống khác tốt đẹp hơn rất nhiều khi đến với DLCcare.

Vì ngày hôm nay, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, vào website của DLCcarechọn sản phẩm theo đúng nhu cầu tiêu dùng của mình, rồi nhấc điện thoại lên và gọi vào số Hotline của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị không ngờ!

 

Thật sự bất ngờ!

Ngoài sức tưởng tượng!  

Quyền lợi khách hàng quá KHỦNG!

Chỉ có tại DLCcare!

 

 

1. Giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ khu vực nội thành tp HCM và Hà Nội.

 2. Sản phẩm giá cả hợp lýchất lượng quốc tế, đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng.

 3. Được tư vấn chăm sóc sức khỏe MIỄN PHÍ về tăng cân, giảm cân, cải thiện da, các vấn đề về tiêu hóa, viêm gan, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, loãng xương,...

 4. Được làm thành viên của Vcare để mua hàng với giá ưu đãi.

 5. Được tích lũy điểm để nhận QUÀ TẶNG từ DLCcare. 

 6. Có cơ hội hợp tác mở cửa hàng DLCcare2, DLCcare3,…và cùng với DLCcare phát triển hệ thống phân phối trên cả nước.

 Kính chúc tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng với DLCcare luôn có cuộc sống THỊNH VƯỢNG!

- +